3 thành viên mới gia nhập GBN Việt Nam

05/11/2016
  
 

Ngày 22/7, 3 thành viên mới vừa chính thức gia nhập câu lạc bộ Kết nối doanh nhân GBN Việt Nam trong buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ tại Hà Nội.


3 thành viên vừa được kết nạp vào GBN Việt Nam là: ông Phạm Đức Thắng (Chủ tịch HĐQT công ty CP sản xuất VITA), bà Giáp Hoài An (Quản lý đào tạo công ty Growup English Community) và ông Hoàng Sĩ Lực (Giám đốc công TNHH Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp DIP Việt Nam). Các thành viên mới cùng nhau tuyên thệ gia nhập GBN Việt Nam.

Lễ kết nạp 3 thành viên mới của GBN Việt Nam

Bà Giáp Hoài An gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo GBN đã hiện thực hóa ý tưởng thành lập một câu lạc bộ có nhiều hoạt động ý nghĩa. Bà An hy vọng, các giá trị của GBN sẽ được phát triển, lan tỏa trên khắp cả nước. “Tôi tin tưởng rằng, khi tham gia vào GBN tôi cũng sẽ trao đi nhiều giá trị hơn nữa”, bà An cho biết.

 Phó Chủ tịch GBN Việt Nam - diễn giả Nguyễn Duy Linh chia sẻ về định hướng phát triển câu lạc bộ

Bên cạnh đó, ở phiên “Kết nối giao thương”, các thành viên GBN cùng khách mời đã gửi hàng chục phiếu giới thiệu, phiếu cảm ơn đến những đối tác của mình. Kết thúc phiên, giá trị của tổng các phiếu cảm ơn đạt gần 50 triệu đồng.

Phiên "Kết nối giao thương" sôi nổi

Là khách mời, anh Hoàng Cầm (Chủ tịch HĐQT công ty CP Đầu tư, Công nghệ và truyền thông Hoàng Gia) cho biết, trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, sự ra đời và hoạt động của GBN có ý nghĩa rất lớn. Câu lạc bộ giúp các daonh nghiệp kết nối, liên minh với nhau. Anh rất ấn tượng với phong cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp của GBN. Cùng với việc giao thương, các thành viên còn được giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt, văn hóa GBN sẽ là sức mạnh cực kỳ quan trọng để câu lạc bộ tồn tại và phát triển. Anh Hoàng Cầm hy vọng, GBN không chỉ lan tỏa tại Hà Nội mà còn trên khắp cả nước trong tương lai gần.

Khách mời Hoàng Cầm chia sẻ cảm nhận khi tham gia sinh hoạt cùng GBN Việt Nam

Top