GBN- NƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ THẬT CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

21/04/2017
  
Phiên họp giao thương ngày 19/4/2017 của tổ chức kết nối doanh nhân Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp trên cả sự mong đợi. Với sự góp mặt của các thành viên và rất nhiều khách mời là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội và khu vực lân cận. Đặc biệt là sự hiện diện của ngài David Block - tiến sỹ luật của Hoa Kỳ, thành viên của thành đoàn luật sư Chicago. Ông chia sẻ những kiến thức rất thực tế và hữu ích trong luật kinh doanh và làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả nhất khi nhờ đến sự can thiệp của luật sư. 
Ông David chia sẻ, ông đã và đang trong hành trình đi các nước trên thế giới chia sẻ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư.... ông từng tham dự rất nhiều các tổ chức doanh nhân trên thế giới, nhưng tổ chức GBN Việt Nam để lại cho ông ấn tượng rất tốt. Sau khi qua các nước như Trung Quốc và một số nước thì khi đến Việt Nam, nơi đầu tiên ông tới lại là tổ chức GBN Việt Nam tại thủ đô Hà Nội. Tại đây ông cảm nhận được văn hoá và quy trình tổ chức rất chuẩn mực. Trong GBN có các CEO rất nhiều năng lượng, ham học hỏi và tích cực phấn đấu rèn luyện bản thân. Ông đã rất vui vì được sự đón tiếp rất nhiệt tình của anh chị em CEO nơi đây. Ông nói: "hy vọng những lần tiếp theo trở lại Việt Nam, tôi sẽ lại được gặp lại các bạn trong GBN."
Tiến sỹ Luật Hoa Kỳ David Block chuẩn bị chia sẻ trong phiên họp
Tiến sỹ Luật Hoa Kỳ David Block giải đáp  câu hỏi  của các CEO GBN
Giá trị các CEO nhận được không chỉ là những mối quan hệ mà còn được rất nhiều chuyên gia trên thế giới chia sẻ nhiều những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện hơn cho doanh nghiệp của mình. Và tuần này, lại tiếp tục 4 thành viên làm lễ kết nạp. 4 GĐ đại diện cho 4 doanh nghiệp khác nhau vinh dự, tự hào được trở thành thành viên danh dự trong tổ chức. 
Chủ tịch GBN cùng phó chủ tịch Squad trao giấy chứng nhận, hoa và cài huy hiệu cho 4 CEO mới chính thức ra nhập vào ngôi nhà GBN - Diamond
CEO Phí Văn Vượng chia sẻ cảm xúc khi ra nhập với Cộng đồng Doanh nhân GBN
CEO Nguyễn Vinh Quang phát biểu cảm nhận
CEO Lê Kim Oanh phát biểu cảm nhận 
Chủ tịch GBN Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng 4 CEO thành viên mới kết nạp
Chúc cho tất cả các anh chị CEO luôn vững bước và nhanh chóng hoàn thiện phát triển doanh nghiệp, lan rộng và nâng cao thương hiệu, nhân hiệu.
 
--- Ban truyền thông- Sự kiện---
Top