GBN Việt Nam tổ chức sự kiện " Business - Open - Day"

29/03/2017
  


Vào ngày 26 tháng 3 vừa qua tại Nhà hàng Lộc Việt Số 6 Huỳnh Thúc Kháng, GBN Việt Nam tổ chức sự kiện lớn " Business - Open - Day"

Các Nữ doanh nhân GBN xinh đẹp trong những bộ trang phục tiệc rất lộng lẫy và quý phái thể hiện nét đẹp của Người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Họ cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm tại sự kiện trước khi bước vào chương trình.
Ban lãnh đạo cùng các Doanh nhân thành viên và khách mời 
4 CEO của Squad Diamond thể hiện niềm vui trong sự kiện
CEO Bùi Quang Cường cùng với CEO  Nguyệt Quế chụp hình lưu niệm cùng với khách mời trước khi vào chương trình.

Mở đầu chương trình sự kiện là màn múa do hai cô vũ công xinh đẹp và nóng bỏng biểu diễn
Bài hát Hành khúc GBN là linh hồn của tổ chức kết nối Doanh nhân GBN, lời bài hát là thông điệp kết nối là tinh thần đoàn kết và là niềm tự hào của mỗi Doanh nhân. Khi cất lên ca từ của bài hát mỗi Doanh nhân của GBN không khỏi tự hào và thể hiện bằng cả tấm lòng mình. " Bạn hãy đến với chúng tôi, cùng kết nối những trái tim, cất lên muôn tiếng ca, vì một thế giới tươi đẹp..."

Phó chủ tịch GBN Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình
Chủ tịch GBN Việt Nam chia sẻ tọa đàm Tổng quan GBN Việt Nam
Khách mời đặc biệt Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Doanh nhân Apec- T/s Trần Duy Khanh chia sẻ
Đại diện cho các Doanh nhân GBN, những con người luôn luôn hết mình vì tổ chức, những con người nhiệt tình, chia sẻ chân tình mang trong mình sứ mệnh và mục tiêu để vươn tới nhận Bằng khen của Tổ chức. Phó chủ tịch GBN - Nguyễn Văn Hiệp chụp hình cùng các CEO xuất sắc nhất trong Quý 1.
Chủ tịch GBN Việt Nam tặng quà sinh nhật cho thành viên 
Nếu bạn là một doanh nhân. Bạn cảm giác như nào khi có cả mấy chục doanh nhân cùng tới tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn và hát vang lên lời bài hát chúc mừng sinh nhật bạn? Nếu bạn thiếu đi những người bạn tri kỷ thì những ngày ý nghĩa như ngày sinh nhật ghi dấu mốc của chặng đường đi qua với bao thăng trầm sẽ qua đi tẻ nhạt như ngày thường và chẳng có gì đáng kể. Đến với tổ chức GBN. Chúng ta không chỉ có văn hoá học tập, lãnh đạo chỉ tay nhắc việc nữa, mà chúng ta còn có tình anh em, Gia đình trong tổ chức công việc. Được tôn vinh và ghi nhận vinh danh xứng đáng cho thành tựu, thành tích đạt được.
Được chia buồn sẻ vui cùng với hàng trăm chủ doanh nghiệp lớn nhỏ. Cười cùng niềm vui của một người. Đau cùng nỗi đau của một người. Và trăn trở với công việc của nhiều người....
Các CEO châm nến để chuẩn bị chúc mừng sinh nhật

Với tâm trạng bồi hồi và xúc động CEO Phạm Hồng Chương thay mặt các CEO có sinh nhật trong tháng 2 và tháng 3 chia sẻ và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cộng đồng Doanh nhân GBN Việt Nam.
Các CEO thành viên GBN vui vẻ chụp hình cùng với chiếc bánh sinh nhật rất đẹp và đặc biệt
Các thành viên và khách mời rất vui vẻ và thích thú cùng nối đuôi nhau theo giai điệu bài hát 
Đúng với mong muốn của đại đa số các doanh nhân Việt. Tổ chức GBN Việt Nam đã ra đời dưới sự lãnh đạo của một trí thức trẻ tuổi tài ba , nguyên là phó viện trưởng viện doanh nhân Apec. Anh luôn trăn trở, ăn ngủ cùng một nỗi quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Và anh đã đưa được vào tổ chức một văn hoá mà chưa tổ chức nào ở Việt Nam có được. Bởi nó có đủ thứ mà là giá trị cốt lõi của các tổ chức khác nhau đang có. Nó là một tổ chức hoàn thiện và khá hoàn hảo từ quy trình đến phương thức hoạt động. Mỗi anh em doanh nhân khi đến với tổ chức đều thấm nhuần một thứ tình cảm mà ai đi xa cũng nhớ. Chẳng thể dời xa. Vậy GBN có gì mà hấp dẫn doanh nhân Việt, thậm trí doanh nhân Việt kiều và ngoại quốc đến vậy? Lý do khó mà giải thích. Nhưng nếu vào là thành viên rồi thì sẽ dần dần cảm nhận rõ điều tôi vừa nói. à thật không thể không tự hào khi mình là thành viên trong một tổ chức chính thống. Đi mọi nơi khắp miền tổ quốc mà nhận ra GBN là ôm nhau yêu nhau như anh em một nhà. Quả thật đáng trân quý và đáng tự hào lắm lắm. Gia đình yêu thương, tổ chức quan tâm. Doanh nhân chúng ta lại có động lực để phấn đấu và thành công nhiều hơn nữa. 
                                                                        --- Cảm nhận của CEO Bùi Thị Thảo - Thành viên Squad Diamond---
Kết thúc chương trình sự kiện trong những niểm vui, những cảm xúc hân hoan của các CEO tham dự chương trình. Họ Cùng nhau chụp tấm hình để lưu giữ lại kỷ niệm đáng nhớ này. Chúc cho GBN Việt Nam phát triển vững mạnh và trường tồn. Chúc cho các Doanh Nhân luôn luôn được vui vẻ và hạnh phúc như thời khắc trong sự kiện. Chính những nụ cười của các CEO đã nói lên tất cả.
Chương trình kết thúc thành công rực rỡ hẹn gặp lại các Doanh nhân trong những sự kiện sắp tới.
                                                                                                          --- Ban truyền thông - Sự kiện---
Top